Câu chuyện về Mystery Comestic

Mystery được thành lập vào ngày 08/06/2017 bởi những người yêu cái đẹp và mong muốn gìn giữ cái đẹp. Trong nhiều năm liền, Mystery đã dành thời gian nghiên cứu và thử nghiệm trước khi cho ra đời dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da với các dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mystery không chỉ mang đến làn gió mới trong việc sử dụng các thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm làm đẹp mà còn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiên nhiên tốt và hiệu quả nhất.

Người sáng lập

Đồng Tường Vi – President & CEO

Bằng tình yêu với cái dẹp và niềm đam mê trong ngành mỹ phẩm, bà Đồng Tường Vi là người sáng lập và điều hành công ty cổ phần Mystery. Bà đã cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm dành nhiều thời gian để thử nghiệm nhiều nguyên liệu khác nhau trước khi tìm ra nguyên liệu ưng ý nhất cho dòng mỹ phẩm của Mystery.

Mystery Comestic là đứa con đầu tay được bà ấp ủ với rất nhiều tâm huyết và mong đợi. Với những công thức làm đẹp bí truyền được sản xuất trên công nghệ hiện đại, Mystery mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Thấu hiểu : Mystery luôn luôn lắng nghe những câu chuyện của khách hàng với sự cởi mở và thoải mái nhất. Tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, giải pháp tối ưu.
  • Niềm tin : Mystery tạo dựng niềm tin của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm.
  • Đa dạng : Mystery mang đến sự đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác cùng Mystery : Hợp tác dài lâu, bền vững và mang lại lợi ích cao nhất.